Vụ phát hiện 3 người tử vong trong xe ô tô: Một nạn nhân là lái xe Sở Xây dựng Hà Giang

Liên quan tới sự việc “Phát hiện hai vợ chồng và con nhỏ 9 tháng tuổi tử vong trong xe ô tô Mercedes đỗ ven đường”. Qua tìm hiểu được biết, anh Tr.Đ.M (SN 1972), lái xe Sở Xây dựng Hà Giang.

Vụ phát hiện 3 người tử vong trong xe ô tô: Một nạn nhân là lái xe Sở Xây dựng Hà Giang

Hai nạn nhân khác gồm vợ và con trai gần 9 tháng tuổi của anh M. cũng đã tử vong trên xe ô tô vào chiều 20/3.

Sáng 21/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Giang cho biết, khi biết được sự việc xảy ra với anh M. cùng vợ con, ông rất sốc. Vụ việc hiện đang được cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

“Chúng tôi đã nắm bắt sự việc, ngay sau khi biết được thông tin chúng tôi đã cử cán bộ xuống gia đình và túc trực 24/24 ở đó”, ông Hưng chia sẻ.

Vụ phát hiện 3 người tử vong trong xe ô tô: Một nạn nhân là lái xe sở Xây dựng Hà Giang - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Ông Hưng đánh giá, anh M. là người rất hiền lành, tốt tính, sống hài hòa với đồng nghiệp, không có va chạm với bất cứ ai.

“Nhà anh M. quê ở Hải Phòng. Hiện tại, mẹ và anh em cũng từ quê lên để lo tang lễ cho 3 người. Anh M. còn 1 đứa con trai đang học lớp 9. Cháu có bà ngoại và cậu ruột nhà ở ngay đó. Bé cũng rất sốc và đau buồn trước thông tin những người ruột thịt của mình ra đi cùng lúc. Chúng tôi và cả gia đình cũng luôn động viên bé để vượt qua nỗi đau này”, ông Hưng cho biết thêm.

Cùng liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Tiến Việt, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang nơi vợ anh M. công tác cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc đau lòng của gia đình chị N. Bệnh viện đã phân công người túc trực cùng gia đình tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng chị N. và cháu bé.

Sự việc xảy ra với gia đình chị N. khiến chúng tôi khá bất ngờ. Hiện nay, chúng tôi đang cử người túc trực cùng gia đình tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng chị N. và cháu bé”, ông Việt chia sẻ.

Theo ông Việt, chị N. là Phó khoa Sản của Bệnh viện và được đồng nghiệp yêu quý, bệnh nhân quý mến, không có điều tiếng gì, mâu thuẫn với ai.

Không có mâu thuẫn

Cũng liên quan đến vụ việc, thông tin với PV về cuộc sống tại địa phương của vợ chồng anh Trịnh Đức M., một vị cán bộ UBND phường Trần Phú cho biết, khi nhận tin báo 3 người trong gia đình anh M. tử vong vào chiều qua (20/3), lãnh đạo phường hết sức bất ngờ, đau xót.

Theo vị cán bộ phường Trần Phú, trong quá trình sinh sống tại địa phương, vợ chồng anh M. chưa có xảy ra mâu thuẫn hay to tiếng với nhau. Tổ dân phố của phường chưa phải làm việc với gia đình anh M. về vấn đề tình cảm gia đình.

“Trước khi phát hiện sự việc, hàng xóm chưa thấy hai vợ chồng cãi, chửi nhau bao giờ. Sự việc xảy ra có thể do hai vợ chồng khúc mắc về chuyện tình cảm nhưng hiện nay chưa có điều gì để kết luận về vấn đề này”, vị cán bộ UBND phường Trần Phú nói.

Vụ phát hiện 3 người tử vong trong xe ô tô: Một nạn nhân là lái xe sở Xây dựng Hà Giang - Ảnh 2.

Người dân địa phương kéo đến chứng kiến sự việc.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 20/3, tại thôn Hạ Thành, xã Phương Độ (TP. Hà Giang) người dân đã phát hiện 3 người trong gia đình anh M. tử vong trong xe ô tô nhãn hiệu Mercedes.

Được biết, anh M. là cán bộ Sở Xây dựng, chị N. là cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nơi phát hiện nạn nhân cách nhà khoảng 7km.

Theo người dân khu vực, chiếc ô tô đỗ tại điểm cuối của con đường làng tại thôn Hạ Thành từ buổi sáng. Đến buổi chiều ô tô vẫn ở đó nên người dân lại kiểm tra thì phát hiện sự việc.