Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân

Trên sân khấu “Ca sĩ tranh tài”, cặp đôi thần tượng một thời Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy đã đốn tim fan bởi màn song ca quá đỗi ngọt ngào.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân

Tập 3 của chương trình truyền hình Ca sĩ tranh tài vừa lên sóng vào tối 23/3 với loạt tình tiết vui nhộn. Đón chào khách mời Ốc Thanh Vân, Thành Trung – MC của chương trình không ngại dành cho người bạn dẫn xinh đẹp những lời khen “có cánh”. Thậm chí anh còn bày tỏ tình cảm chân thành đến cô “Ốc”. Thế nhưng, nam MC lại bị từ chối một cách “phũ phàng” vì cả hai đều đã có gia đình. Sau màn đùa giỡn, cuối cùng Thành Trung tự nhận mình là “Anh trai nắng” và gọi Ốc Thanh Vân là “Em gái mưa”.

Cặp đôi “thần tượng tuổi thanh xuân” Thu ThủyƯng Hoàng Phúc cũng có màn xuất hiện đầy bất ngờ với ca khúc Bắt đầu một kết thúc. Cặp song ca nổi tiếng một thời vẫn giữ được sự hòa quyện và cảm xúc trong giọng hát cũng như sự máu lửa khi trình diễn khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 1.

Thu Thủy.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc.

Tuy có tình bạn rất thân thiết nhiều năm nhưng đến với Ca sĩ tranh tài, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy cũng không ngại chặt chém, kẻ xấu nhau trong phần chọn đội. Cuối cùng, dù rất thích ăn “Ốc” nhưng Thu Thủy vẫn chọn về đội Thành Trung, còn Ưng Hoàng Phúc chọn về đội Ốc Thanh Vân.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc và Ốc Thanh Vân.

Vòng tuyển chọn

Ở tập thi tuần này, các thí sinh vẫn là những gương mặt cực cá tính và ấn tượng. Nếu Thu Thủy chọn thí sinh theo tiêu chí “đẹp là được” bởi thắng thua đều phụ thuộc vào khán giả nên phải chọn những ai đẹp nhất thì Ưng Hoàng Phúc lại cho rằng có cả thanh và sắc thì sẽ tốt nhất. Còn Thành Trung lại dựa trên tiêu chí phải có sự “khác biệt”.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 4.

8 thí sinh “trai xinh gái đẹp” của chương trình.

Cạnh đó, Thu Thuỷ còn tuyên bố cứ những thí sinh nào Ốc Thanh Vân thì cô sẽ chọn tất. Kết thúc phần “Tuyển chọn”, cặp đôi MC Thành Trung – Thu Thủy chọn số 7, 6, 3, 1, còn Ốc Thanh Vân – Ưng Hoàng Phúc có 4 giọng ca số 8, 5, 3, 4.

Vòng Tích lũy

Đến với lượt thi đầu tiên, đội Thành Trung – Thu Thủy chọn “soái ca” Taekwondo số 3 diễn đầu tiên để “dằn mặt” đội bạn. Không làm đội mình thất vọng, Thanh Phong sở hữu giọng hát rất hay cùng vẻ điển trai, nam tính khiến cho khán giả nữ cũng như Thu Thủy rất hài lòng và giành được 10 triệu đồng tiền thưởng cho đội.

Còn Ưng Hoàng Phúc – Ốc Thanh Vân chọn số 4 vì cho rằng đây là cô gái có yếu tố giải trí cao chứ không thể có giọng hát xuất trúng. Khi mới bước ra, Bảo Bảo nhận được rất nhiều lời khen của khách mời bởi sự tự tin và thần thái ấn tượng. Dù rất nỗ lực những cô gái 22 tuổi lại sở hữu giọng hát “thảm hoạ” khiến khán giả nhanh chóng đưa cô vào khu vực cuộc đời “bế tắc”.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 5.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 6.

Ưng Hoàng Phúc – Ốc Thanh Vân – Thành Trung – Thu Thủy thích thú với những phần trình diễn của dàn thí sinh “trai xinh gái đẹp”.

Ở lượt thi thứ 2, đôi Ưng Hoàng Phúc – Ốc Thanh Vân nhanh chóng thay đổi chiến thuật, chọn về ngoại hình thay vì giọng hát như vòng trước. Sau khi bàn bạc, cặp đôi quyết định chọn thí sinh số 5 – hot boy được Thu Thủy cho là bản sao của Chi Dân. Khi vừa cất giọng hát, Văn Phố khiến khán giả không thể nhịn cười bởi giọng hát lệch tông, lêch nhịp hoàn toàn. Dù anh chàng có ngoại hình rất điển trai nhưng cũng không thể cứu được giọng hát thảm hoạ của mình.

Tuy rất lo lắng và không tin tường nhưng đội Thu Thủy – Thành Trung vẫn quyết định chọn “siêu nhân Gao” số 1 vì anh trai luôn tỏ ra rất bí ẩn, nguy hiểm. Không ngoài dự đoán, dù đã rất cố gắng “vừa hát, vừa rap” cùng màn múa dân gian ấn tượng nhưng anh chàng Du Học vẫn không thể níu kéo được trái tim của khán giả và nhanh chóng bị đưa vào khu vực cuộc đời “bế tắc”.

Vòng Bảo toàn

Thí sinh số 8 của đội Ưng Hoàng Phúc – Ốc Thanh Vân là một cô gái khá xinh đẹp, dễ thương và thần thái rất tự tin. Đặc biệt, Sally Q quyết định sẽ chọn bản hit Người ta nói để song ca cùng thần tượng. Cuối cùng, Sally Q là giọng ca tài năng và mang về chiến thắng cho đội của mình.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 7.

Những lựa chọn sai lầm của Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy – Ốc Thanh Vân – Thành Trung đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Thí sinh số 7 của đội Thành Trung – Thu Thủy lại là một anh chàng rất điển trai và thu hút. Thanh Long quyết định thể hiện ca khúc Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm cùng Thu Thủy. Không nằm ngoài dự đoán của Thành Trung, anh chàng là một giọng ca tài năng và có màn song ca cực kỳ bùng nổ với thần tượng. Do đó, Thanh Phong cũng mang về chiến thắng cho đội của mình.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 8.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 9.

Thu Thủy vỡ òa khi thí sinh đội cô có phần trình diễn ấn tượng.

Kết thúc 2 vòng thi, cả hai đội đều dành chiến thắng, đội Thành Trung – Thu Thủy nhận được 40 triệu, Còn đội Ốc Thanh Vân – Ưng Hoàng Phúc nhận được 30 triệu.

Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào hòa giọng như thuở còn thanh xuân - Ảnh 10.

Thí sinh xinh đẹp của đội Ưng Hoàng Phúc.