Sau một ngày vợ đi làm đẹp trở về, cả nhà tôi phản đối

Vợ tôi trách tôi không tâm lí, không hiểu xu hướng làm đẹp. Trong khi tôi thì không thể chịu được…

Sau một ngày vợ đi làm đẹp trở về, cả nhà tôi phản đối

Vợ tôi xinh xắn theo kiểu tiểu thư. Cô ấy dễ thương nhất là khi cười, mỗi lần vợ cười là bao nhiêu mệt mỏi của tôi tan biến hết. Cô ấy cười tỏa nắng theo đúng nghĩa đen lẫn bóng với hàng răng trắng đều, đẹp khỏi chê. Đã thế tính nết vợ tôi hiền lành, nhu mì đáng yêu.

Không chỉ tôi mà gia đình, dòng họ tôi cũng rất thích cô ấy. Bố mẹ tôi còn đòi cưới ngay cưới gấp vì sợ mất con dâu tốt. Đám cưới của chúng tôi có thể nói là rình rang nhất xóm. Khi chụp ảnh cưới, ai cũng khen tôi may mắn khi cưới được một cô vợ xinh xắn, ăn nói dễ mến như vậy. Tôi cũng vui lắm.

Sau một ngày vợ đi làm đẹp trở về, cả nhà tôi phản đối - Ảnh 1.

Vợ tôi đẹp hiền lành và có nụ cười tỏa nắng. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi rất biết cách làm đẹp, dưỡng da. Từ lúc có cô ấy, tủ lạnh nhà tôi luôn đầy ắp dưa leo, cà chua và đủ các loại mặt nạ đắp mặt. Tối nào cô ấy cũng cặm cụi đắp mặt nạ dưỡng da theo thứ tự. Hôm thì cà chua, hôm dưa leo, hôm mật ong với nghệ, hôm lại đắp bằng mặt nạ mua sẵn.

Mẹ tôi cũng bị vợ tôi thuyết phục nên cứ tối là hai mẹ con lại nằm đắp mặt nạ. Chỉ tội nhất là bố con tôi. Đi làm về, tôi phải nấu nướng, cơm nước cho hai bà hoàng trong nhà. Tuy thế nhưng tôi vẫn rất vui. Vợ tôi đã thành công khi kéo mẹ tôi ra khỏi cái bếp mà bà đã ở đó suốt mấy chục năm qua. Nhờ vợ tôi khéo lựa quần áo, khéo chăm mẹ mà mẹ tôi cũng trẻ trung, đẹp ra.

Cuối năm, vợ tôi càng chăm chỉ làm đẹp hơn. Cô ấy đi uốn tóc, mua quần áo, son phấn. Thôi thì phụ nữ mà, tôi cũng không trách. Chỉ có điều, không biết ai xúi dại mà vợ tôi lại đi đính một viên đá lấp lánh vào răng.

Sau một ngày vợ đi làm đẹp trở về, cả nhà tôi phản đối - Ảnh 2.

Mỗi lần muốn hôn vợ tôi lại thấy khó chịu vì cái hạt ấy. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy cô ấy chỉ nói đi chỉnh răng với bạn. Tôi thắc mắc bảo răng cô ấy đẹp lắm rồi thì chỉnh gì nữa? Vợ tôi cười cười rồi lên xe đi.

Chiều, cô ấy về, tôi đang nấu ăn thì cô ấy cười hỏi tôi có đẹp không? Tôi giật mình không ngờ vợ lại đính đá lên răng.

Tôi chê bai thẳng thừng và yêu cầu vợ đi lấy viên đá đó ra. Vợ tôi trách tôi không tâm lí, không hiểu xu hướng làm đẹp. Bố mẹ tôi cũng không thích nên bảo vợ đi lấy ra. Vợ tôi giận luôn ông bà.

Tôi giận vợ lắm. Thật sự do tôi không hiểu xu hướng làm đẹp hay vợ tôi đang làm đẹp quá đà hả mọi người?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: [email protected] Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.