Samsung Galaxy S9/S9+ sẽ là cú hích cho thị trường đầu năm?

Samsung Galaxy S9/S9+ đang cho thấy sức hút đối với giới công nghệ trên toàn thế giới.

Samsung Galaxy S9/S9+ sẽ là cú hích cho thị trường đầu năm?Samsung Galaxy S9/S9+ đang cho thấy sức hút đối với giới công nghệ trên toàn thế giới.

Thời gian qua, nhiều thông tin rò rỉ liên quan tới thế hệ tiếp theo của Samsung Galaxy S8/S8+ đã lan truyền trên mạng. Theo tin đồn, Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới ngay sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 với tên gọi Galaxy S9 và S9+. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sản phẩm đang cho thấy sức hút đối với giới công nghệ trên toàn thế giới.

Samsung Galaxy S9/S9+ se la cu hich cho thi truong dau nam?

Một bản concept của Samsung Galaxy S9/S9+.

Trên nhiều trang thương mại điện tử của Việt Nam, thông tin về Samsung Galaxy S9/S9+ cũng liên tục được cập nhật và cho phép khách hàng chọn chế độ “thông báo cho tôi khi có hàng” để sớm sở hữu sản phẩm mới này.

Chẳng hạn website của một chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn cập nhật cấu hình rò rỉ của Galaxy S9 là: Màn hình Super AMOLED 5,6-inches độ phân giải 2K+, 2 camera sau 12MP, 1 camera trước 8MP, vi xử lý 8 nhân 64-bit Exynos 9810, 64GB bộ nhớ trong (mở rộng tối đa 256GB bằng thẻ nhớ microSD), 4GB RAM, pin 3.000mAh.

Tất nhiên, mọi thông tin về cấu hình và thiết kế, thậm chí cả tên gọi Galaxy S9/S9+ hiện tại đều chưa được Samsung xác nhận. Song so với những đợt ra mắt sản phẩm trước kia của hãng công nghệ Hàn Quốc, những thông tin rò rỉ vẫn có một độ chính xác nhất định.

Samsung Galaxy S9/S9+ se la cu hich cho thi truong dau nam?

Các trang thương mại điện tử đã đồng loạt đưa Samsung Galaxy S9/S9+ vào danh mục sản phẩm sắp ra mắt hoặc hàng sắp về.

Theo nhận định của đại diện Thế Giới Di Động, hồi năm 2017, Samsung đã chào sân cực kỳ thành công bộ đôi S8/S8+ với đột phá mới trong thiết kế điện thoại, mở ra một trào lưu mới cho toàn ngành công nghiệp này. Bên cạnh thiết kế thì camera, hiệu năng và các tính năng được Samsung tích hợp trên S8/S8+ cũng chiều lòng được rất nhiều khách hàng.

“Do đó, sự hăm hở dành cho thế hệ kế tiếp, tạm gọi là S9/S9+ của thị trường là đáng kể, đặc biệt là sự mong chờ liệu lần này Samsung sẽ mang gì đến trên S9/S9+, khi mà thiết kế của S8/S8+ đã đạt đến mức gần như hoàn hảo”, vị này nhận định.

Về sức hút của S9/S9+ khi ra mắt tại Việt Nam, đại diện Thế Giới Di Động cho rằng, nó tạo cú hích như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào các thông tin chính thức từ Samsung và giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Trong khi đó, trên website của FPT Shop, rất nhiều khách hàng đã bình luận bên dưới trang thông tin rò rỉ của S9/S9+ để hỏi rõ hơn về thiết kế, tính năng cũng như thời điểm máy về Việt Nam. Tuy nhiên, quản trị viên trang web cho biết chưa có thông tin chính xác để trả lời.

Samsung Galaxy S9/S9+ se la cu hich cho thi truong dau nam? Galaxy S9 chưa ra mắt, vỏ bảo vệ sản xuất tại Việt Nam đã xuất hiện

Nếu có thay đổi, cặp Galaxy S9 năm nay sẽ chỉ có khác biệt về vị trí đặt cảm biến dấu vân tay ở mặt sau so với Galaxy…

Bấm xem >>

VietBao.vn