Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: Người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi

Nhìn loạt ảnh dưới đây chắc chắn ai cũng phải công nhận rằng nhờ chồng chụp ảnh đúng là công việc hên xui và mạo hiểm nhất trên đời.

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: Người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi

Mỗi khi đi chơi muốn có kiểu ảnh đem về làm kỷ niệm, hoặc đơn giản là hôm nay có hứng mặc đẹp muốn khoe một cái trên mạng thì đến 90% chị em sẽ nhờ luôn chồng, người yêu chụp ảnh cho. Cơ mà khổ nỗi tay nghề của các anh nhà thì cũng hên xui lắm. Hên gặp anh có tâm thì yên tâm ảnh đẹp, còn mà đã xui thì 100 kiểu ảnh đừng hòng lựa được cái nào. Thế mới nói nhờ các anh chụp ảnh cho đúng là công việc mạo hiểm nhất trần đời!

Cho nên là, hãy thử chiêm ngưỡng “tác phẩm” của các ông chồng dưới đây để xem chồng, người yêu bạn thuộc team chụp ảnh có tâm hay là team chụp ảnh “nhẫn tâm” nhé.

1. Team chụp ảnh có tâm

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 1.

Chẳng phải nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng dưới lăng kính của một gã si tình có tâm, chị em vẫn sẽ có những pô ảnh xinh đẹp rạng ngời nhất.

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 2.

Thậm chí khi mà anh nhà đã “có tâm”, ảnh của bạn không thua gì fashionista thứ thiệt luôn.

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 3.

Cô gái “may mắn” này cũng đã hào hứng chia sẻ bức ảnh này: “Đào tạo mãi 10 tấm mới lấy được 1 đây”.

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 4.

Còn mỹ nhân giấu mặt này thì khoe: “Chồng em chỉ thích chụp em thôi mà lại còn chụp rất đẹp nữa”. Thật khiến người ta ghen tị quá mà.

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 5.

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 6.

Nhìn những hình ảnh này chị em chỉ biết bảo nhau: trên đời này có khi không gì sướng bằng yêu được người chụp ảnh có tâm.

2. Team chụp ảnh “nhẫn tâm”

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 7.

Anh có thể thôi việc chụp trộm lúc vợ đang bô nhếch nhất không hả?

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 8.

À thì ra trong mắt anh, em trông rất giống… đạo chích.

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 9.

Có thể để em vuốt xong tóc rồi mới chụp ảnh được không ạ?

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 10.

Ồ em nghĩ anh là người chụp ảnh cho vợ “có tâm” nhất Việt Nam rồi đấy!

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 11.

Em cao 1m63 mà anh chụp em như một cô gái cao vỏn vẹn mét tư vậy…

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 12.

Mẹ con em cần phải có ảnh đẹp up Facebook, nhưng không phải là thế này!

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 13.

Em nghĩ chúng ta nên dừng lại…

Cùng cảnh nhờ chồng chụp ảnh hộ: người sung sướng khoe ảnh đẹp nức lòng, người khóc ròng vì ảnh xấu không đỡ nổi - Ảnh 14.

Ăn mặc đẹp cho cố vô rồi thì cũng chẳng được kiểu ảnh nào vì người chụp “nhẫn tâm” quá mà.

Đấy, người ta bảo phụ nữ số nhờ chồng cấm có sai, nhờ chụp kiểu ảnh thôi là biết ngay lòng nhau ấy mà! Nói đùa thế, chứ thực ra nhờ chồng, người yêu chụp ảnh là một niềm vui, chị em cứ la oai oái thế thôi, chứ còn ảnh xấu cỡ nào cũng giữ rịt lấy được dịp là khoe khắp nơi ngay. Cho nên là dù anh nhà thuộc team có tâm hay nhẫn tâm, thì cũng hãy để anh ấy được chụp người anh yêu nhé!